บริการของเรา

The company has experience 15 Year. Our company is built with experience friendliness and proficiency. Employees of the company have extensive experience gained over many years of fruitful work.

การบริการหลังการขายสินค้า

บริการให้คําปรึกษา

เรายินดีให้คำปรึกษาพร้อมทั้งแนะนำอุปกรณ์ที่เหมาะสมโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายกับผู้ที่สนใจอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ เช่น เครื่องสแกนบาร์โค้ด ปริ้นเตอร์ หรือระบบซอร์ฟแวร์ POS เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า และเพื่อให้ธุรกิจของลูกค้าดำเนินไปอย่างราบรื่นและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ฝ่ายบริการลูกค้าพร้อมให้ความช่วยเหลือ และ ตรวจสอบความพึงพอใจของท่านหลังบริการ

บริการติดตั้งฟรี

เราให้บริการติดตั้งฟรีสำหรับไดรฟเวอร์อุปกรณ์ผ่านระบบทีมวิว โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเมื่อท่านซื้อสินค้าที่ร้าน

หรือช้อปออนไลน์ โดยช่างมืออาชีพ ทั้งนี้สินค้าของเราทั้งอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์และระบบซอร์ฟแวร์มีการรับประกันคุณภาพเป็นเวลาหนึ่งปี โดยลูกค้าสามารถเปลี่ยนสินค้าใหม่ ภายใน 7 วัน นับจากวันส่งสินค้า หากตรวจสอบพบว่าปัญหาดังกล่าวมาจากการขนส่งและการผลิต โดยสามารถส่งอีเมลพร้อมหลักฐานและเอกสารการสั่งซื้อสินค้ามาที่บริษัท

การดูแลโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ

ในกรณีที่ระบบของท่านเกิดปัญหาในการทำงาน เราให้การบริการดูแลโดยช่างผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์โดยตรง และมีความมุ่งมั่นที่จะดำเนินการ แก้ไขสินค้าอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เพื่อรักษาผลประโยชน์สูงสุดของลูกค้า โดยลูกค้าสามารถติดต่อแจ้งความประสงค์การบริการซ่อมได้ทางอีเมลบริษัท หรือทาง Line @worrex.support

การบริการระบบจัดการหน้าร้าน

บริการให้คําปรึกษาด้านระบบ

เรายินดีให้คำปรึกษาด้านระบบ และการใช้งานที่เหมาะสมกับรูปแบบร้านต่าง ๆ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใด ๆ

เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า และเพื่อให้ธุรกิจของลูกค้าดำเนินไปอย่างราบรื่น ฝ่ายบริการลูกค้าพร้อมให้ความช่วยเหลือ และตรวจสอบความพึงพอใจของท่านหลังการให้บริการ

บริการติดตั้งระบบฟรี

เราให้บริการติดตั้ง และลงรายการสินค้าฟรีสำหรับร้านค้าที่ใช้ระบบ POS จากทางเรา ไม่จำกัดจำนวนรายการอาหาร หรือรายการสินค้า ให้ลูกค้าสามารถเข้าระบบ

พร้อมเปิดร้านขายได้เลย

ดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญด้านระบบ

ในกรณีที่ระบบของท่านเกิดปัญหาในการทำงาน เราให้การบริการดูแลโดยช่างผู้เชี่ยวชาญด้านระบบ ที่มีประสบการณ์โดยตรง และมีความมุ่งมั่นที่จะดำเนินการ แก้ไขอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ เพื่อรักษาผลประโยชน์สูงสุดของลูกค้า โดยลูกค้าสามารถติดต่อแจ้งปัญหาของระบบ ที่พบเจอได้ทางอีเมลบริษัท หรือทาง Line @worrex.support

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy